Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi

Với thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu con người ngày càng tăng cao. Để phục vụ cho cuộc sống chúng ta thì chiếc Máy Giặt góp phần hết sức quan trọng. Bạn sẽ xử lý sao khi máy giặt nhà mình mắc phải nhũng sự cố không lường trước được. Khi đó các bạn không phải bận tâm hãy đến với chúng tôi Trung tâm bảo hành hitachi được ủy quyền tại Hà Nội.

Xem thêm: Những lỗi hay gặp ở máy giặt Hitachi

                    Sửa chữa máy giặt Hitachi bị rò nước

trung tâm bảo hành máy giặt hitachi
trung tâm bảo hành máy giặt hitachi

Bảo hành máy giặt Hitachi Hà Nội:

-Máy giặt không cấp nước

-Máy giặt nhà bạn không vào điện

–Máy giặt bị hỏng mạch điều khiển

–Máy giặt không vắt, máy vắt kêu quá to và rung

-Máy giặt không vắt hay vắt vẫn còn nhiều nước

-Chạm vào máy giăt bị giật điện

Điều kiện bảo hành máy giặt Hitachi:

Thời gian bảo hành máy giặt Hitachi:

Thời gian bảo hành thường là 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Thời hạn bảo hành kể từ ngày xuất phiếu bảo hành: 18 tháng . Địa điểm: tại nhà khách hàng
Điều kiện sử dụng: Để được bảo hành, người dùng cần sử dụng sản phẩm đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất và không để sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng.
1. Phiếu bảo hành: Người dùng cần giữ phiếu bảo hành của sản phẩm để đăng ký bảo hành trong trường hợp cần thiết.bảo hành máy giặt hitachi tại hà nội2. Sửa chữa: Trong thời gian bảo hành, Hitachi sẽ sửa chữa sản phẩm miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
3. Phạm vi bảo hành: Bảo hành áp dụng cho các lỗi kỹ thuật hoặc các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm do nhà sản xuất gây ra. Các lỗi do sử dụng sai cách, sửa chữa không đúng cách, hoặc tai nạn không được bảo hành.

Ngoài những lỗi trên trong thực thế sử dụng còn phát sinh ra rất nhiều lỗi. Nhưng các bạn khỏi phải bận tâm, khi ấy hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo hành máy giặt Hitachi tại nhà, để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, ứng xử tốt. Phục vụ Quý khách nhanh chóng, kịp thời. Hãy liên ngay với Trung tâm của chúng tôi để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI

Phục vụ quý khách trên toàn Hà Nội

Liên hệ: 02463.282.791 – Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.643.355

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button