Các tính năng phổ biến của tủ lạnh hitachi

Hôm nay trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi cùng chi sẻ với các bạn những tính năng đặc trưng của dòng tủ lạnh hitachi cao cấp ở thị trường. Hiện tại hitachi có rất nhiều dòng tủ lạnh khác nhau, điển hình như tủ lạnh side by side. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nhiều tính năng hiện đại của chúng.

MINUS-ZERO Làm lạnh: Được làm bằng nhôm dẫn nhiệt cao, bảng điều khiển MINUS-ZERO cung cấp bức xạ đồng bộ làm mát bên trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0 o C. Kết quả là, độ ẩm và giá trị dinh dưỡng được giữ lại trong thực phẩm.
Tiết kiệm năng lượng tiếp tục được đảm bảo bởi hiệu quả cao của MINUS-ZERO Làm lạnh, mới khí động học thiết bị bay hơi của Hitachi và máy nén hiệu quả cao.

Xem thêm: Nguyên nhân khiến tủ lạnh nhà bạn chạy liên tục

                      Tủ lạnh cửa pháp ngăn đông dưới tính năng thế nào?

                     Giúp bạn tự vệ sinh máy điều hòa hitachi

sửa chữa tủ lạnh hitachi hà nội

 

Nano Titanium: Nano Titanium tính năng lọc công nghệ nano tiên tiến có sử dụng hạt phút của TiO 2 chất xúc tác để bắt chặt các vi khuẩn và mùi hôi.

Ngăn rau quả lớn: Đảm bảo rau tươi mát bằng cách duy trì độ ẩm tối ưu (approx. 90%) trong một khoang gián tiếp làm mát bằng với các miếng đệm. Hai cách ẩm điều khiển cho phép bạn tùy chỉnh độ ẩm ở các điều kiện tốt nhất cho việc lưu trữ các sản phẩm ‘. Nó đảm bảo rau giữ độ ẩm trong khi các mặt hàng như dược liệu vẫn còn khô. Với 15% công suất đặt (với ngăn rau thông thường), bạn có thể lưu trữ nhiều trái cây và rau quả. Lưu trữ các sản phẩm riêng biệt theo loại trong hình dạng tốt-có tổ chức, mà ngăn ngừa mất tích ngay cả một trái cây nhỏ hoặc một loại rau.

Tempered Glass kệ: Bên cạnh cái nhìn thanh lịch, các kệ có một bề mặt chống xước và chống tràn bằng chứng, làm từ vật liệu chịu nhiệt. Họ cũng có thể để giữ trọng lượng lên đến 100 kg

Với dòng tủ side by side: Thưởng thức sạch sẽ và nước bất cứ lúc nào từ hệ thống cấp nước bể. Chỉ cần đổ khoáng, nước khác vào bể và băng được tự động thực hiện cho bạn. Các xe tăng công suất lớn nắm giữ một lớn 4 lít nước lạnh, và bạn có thể loại bỏ nó để làm sạch dễ dàng hơn.

Không có Hệ thống nước: Vì đơn vị không cần phải được kết nối với một vòi nước, hệ thống ống nước không có phiền hà là cần thiết, và bạn có thể cài đặt nó hầu như bất cứ nơi nào. Đá dăm, đá cục, hoặc nước là của bạn với một chạm đơn giản nút hoạt động. Ngăn riêng biệt với Công nghệ Rau quả tươi. Không khí sạch và không có mùi. Các khoang riêng biệt hoàn toàn luôn là đầy không khí sạch đã đi qua một bộ lọc Nano Titanium. Tất nhiên, đó cũng không có chuyển giao các loại mùi từ các ngăn khác.

Độ ẩm tối ưu của  90% : Hiệu quả, làm mát gián tiếp trong mỗi trường hợp được bảo hiểm vẫn duy trì độ ẩm cao ở mức tối ưu của approx. 90% để đảm bảo độ tươi lâu hơn.

Bất nghệ nano của Hitachi: Nano Titanium Bộ lọc có tính năng của công nghệ nano có sử dụng hạt phút của TiO2 chất xúc tác để bắt chặt các vi khuẩn và mùi hôi.

Thuận tiện nổi bật: Màn hình điều khiển công nghệ sáng tạo cũng được thanh lịch kết hợp trong các cửa. Bảng điều khiển kính phẳng cho phép bạn thay đổi cài đặt với một liên lạc đơn giản. Và bề mặt đã được tôi luyện, do đó, một lau là tất cả phải mất để làm sạch nó.

Tiết kiệm năng lượng đèn LED: Tủ lạnh có ánh sáng LED kéo dài một thời gian dài nhưng tiêu thụ khoảng 1/15 * 5 năng lượng của ánh sáng thông thường.

Chai thanh lịch và Rượu Kệ : Kệ thanh lịch này cho phép lưu trữ thích hợp của chai để ngăn chặn chúng từ lăn. Nó cũng giữ chai ở góc tối ưu cho việc lưu trữ các loại rượu vang cao cấp.

Công suất cực lớn: Nhờ thiết kế thấp tầng độc đáo và thiết bị bay hơi nhỏ gọn, tủ lạnh của chúng tôi cung cấp dung lượng lưu trữ đáng ngạc nhiên lớn với độ sâu 600mm, làm cho nó một kết hợp lý tưởng cho nội thất nhà bếp hiện đại.

Thêm không gian lưu trữ: Các ngân hàng nước đá vào cánh cửa cho phép lưu trữ các mục bên phải lên đến trên cùng của ngăn đá. Bây giờ bạn có thể thưởng thức một lớn 18 lít không gian lưu trữ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button