Cách tiết kiệm năng lượng cho máy giặt

Các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng…. tiêu thụ lượng năng lượng khá đáng kể trong nhà bạn mỗi ngày. Hôm nay các bạn hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi bàn về lượng tiêu thụ năng lượng của máy giặt nhé và có một số lời khuyên giúp bạn tiết kiệm năng lượng trong khi sử dụng. Máy giặt có thể kéo dài hơn 10 năm, vì vậy điều quan trọng là để mua máy giặt hiệu quả năng lượng nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lựa chọn mua một máy giặt: Máy giặt được đánh giá cho cả hai hiệu quả tiết kiệm điện và tiết kiệm nước. Thông tin này được mô tả  trên đánh giá năng lượng và hiệu quả nước của từng hãng máy giặt riêng biệt.Nếu bạn đang tìm cách để cải thiện hiệu quả năng lượng của cả gia đình. Những lời khuyên sau đây cũng có thể giúp bạn lựa chọn một mô hình năng lượng hiệu quả hơn.

  • Cho máy giặt thực hiện chu kỳ giặt bằng nước lạnh, vì điều này có thể làm tiết kiệm điên cho sử dụng máy giặt tăng lên đến 80%.
  • Hãy xem xét một máy giặt nạp phía trước, khi họ sử dụng khoảng 50% ít hơn so với nước máy xúc hàng đầu và nói chung là nhiều năng lượng hiệu quả.
  • Chọn một máy giặt với cả hai kết nối nước nóng và lạnh. Điều này có nghĩa rằng máy giặt sẽ được cấp nước nóng từ máy nước nóng riêng biệt, hơn là làm nó tự làm nóng nước trong máy giặt, đó là chi phí tiết kiệm hiệu quả hơn nếu nhà bạn có bình nước nóng năng lượng mặt trời (thái dương năng)
  • Hãy tìm các mô hình với công nghệ cảm biến tải trọng, vì chúng có thể điều chỉnh lượng nước mà máy giặt sử dụng cho phù hợp với lượng đồ của bạn.

Xem thêm: Giúp bạn tự vệ sinh máy giặt cho gia đình

Sửa chữa máy giặt Hitachi bị rò nước

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Hà Nội

trung tâm bảo hành máy giặt hitachi

 

Sử dụng máy giặt của bạn hiệu quả hơn: Chọn mức nước phù hợp với lượng đồ cần giặt. Thông thường máy giặt nào cũng có 3 mức nước cho bạn lựa chọn. Tùy vào lượng đồ hãy chọn cho máy giặt mức nước phù hợp. Trường hợp đồ ít ta chọn mức nước thấp nhất sẽ hạn chế lượng nước tiêu thụ, làm cho tru trình giặt nhanh hơn sẽ tiết kiệm điện năng.

Chọn loại bột giặt phù hợp cho máy giặt, cho bột giặt với lượng vừa đủ với đồ. Để tránh tạo quá nhiều bọt trong lồng giặt và để lại cặn trên quần áo.  Các bạn nên chú ý không được giặt quá tải.

  • Giặt trên một chu kỳ giặt lạnh càng nhiều càng tốt.
  • Chỉ sử dụng máy giặt khi lượng đồ đủ cho 1 chu trình giặt. Không nên giặt quá ít.

Chọn chế độ vắt phù hợp

Thường thì chế độ vắt thường đi kèm cùng chương trình giặt đã đặt trước đó. Tuy nhiên, để quần áo nhanh khô hơn, bạn có thể tùy chỉnh chế độ vắt phù hợp. Với những chăn mền, ga trải giường…thì nên chọn vắt cực khô, khi đó, sẽ tách lượng nước đọng trong vải ra nhiều hơn, do đó, tiết kiệm cho việc sử dụng máy sấy. Với những quần áo móng, nhỏ, lượng ít thì chỉ cần chọn chế độ vắt thấp hơn, mà vẫn đạt hiệu quả tách nước và làm giảm thời gian sử dụng máy sấy.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI

CHUYÊN BẢO HÀNH, SỬA CHỮA TỦ LẠNH, MÁY GIẶT, ĐIỀU HÒA

Phục vụ quý khách trên toàn Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button