Cùng tìm hiểu tính năng ưu việt của điều hòa hitachi

Hitachi chia điều hòa không khí có hiệu quả chi phí và yêu cầu công việc tối thiểu để cài đặt. Chúng tôi cung cấp điều hòa không khí chia rẽ phong cách phù hợp cho tất cả các nhu cầu trang trí nội thất của bạn và cung cấp năng lượng hiệu quả và hiệu suất cao. Hitachi chia phạm vi bao gồm điều hòa không khí biến tần tách điều hòa không khí và ngôi sao đánh giá điều hòa không khí chia rẽ. Inverter chia điều hòa không khí tiêu thụ một lượng thấp đáng kể năng lượng cho hoạt động của họ như dòng chảy của chất làm lạnh và tốc độ của máy nén được thiết lập tối ưu để đạt được điều này. Hitachi Inverter điều hòa không khí chia cung cấp làm mát cho không gian văn phòng của bạn và gia đình một cách tiết kiệm và hiệu quả tốc độ. Sao đánh giá điều hòa không khí chia rẽ bởi Hitachi làm mát phục vụ các giải pháp đó là năng lượng hiệu quả và năng suất cho cả nhà và văn phòng với các tính năng bổ sung là môi trường thân thiện cùng một lúc và họ cung cấp cắt các giải pháp làm mát cạnh việc sử dụng các công nghệ tiên tiến.

Xem thêm: Thuộc tính nổi bật của tủ lạnh Hitachi kiểu pháp

                    Tính năng cơ bản của tủ lạnh Hitachi ba cửa

                   Tính năng nổi bật tủ lạnh Hitachi sáu cánh(tiếp theo)

sua dieu hoa hitachi

Inverter Chia Máy Lạnh: công nghệ cảm biến hình ảnh thông minh đi kèm với khả năng đảm bảo bạn sẽ có được sự chú ý bằng cho thoải mái làm mát bằng nhau và thưởng thức tiết kiệm năng lượng cao hơn.

Bộ lọc tự động Công nghệ sạch: Tại sao bạn cần để làm sạch các bộ lọc? Các bộ lọc giúp bẫy các hạt bụi trong không khí. Khi các bộ lọc không được làm sạch thường xuyên, bụi có thể tích tụ và làm tắc nghẽn các bộ lọc có thể tạo ra các vấn đề như:

Công nghệ Inverter nhiệt đới: Các bộ lọc giúp bẫy các hạt bụi trong không khí. Khi các bộ lọc không được làm sạch thường xuyên, bụi có thể tích tụ và làm tắc nghẽn các bộ lọc có thể tạo ra các vấn đề như:

Air Ngủ Cooling Công nghệ điều khiển: Một giấc ngủ ngon vào ban đêm sau một ngày dài làm việc là những gì mọi người khao khát. công nghệ iSense của Hitachi giúp bạn nắm bắt mà còn rất cần thiết. Nó cung cấp một enviornment ngủ thoải mái bằng cách điều chỉnh nhiệt độ phòng theo chuyển động cơ thể tích cực của một người. Vì vậy mà ta có thể có một giấc ngủ ngon vào ban đêm và thức dậy tươi sáng hôm sau. Trong không khí làm mát Ngủ Công nghệ điều khiển, cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của con người trong giấc ngủ, trong trường hợp không có phong trào hoạt động, AC làm tăng nhiệt độ của 1 ° C mỗi giờ trong 2 giờ.

Eco Green lạnh: Đây là một chất làm lạnh thân thiện với môi đó tăng cường khả năng làm mát. Nó có không làm suy giảm ôzôn tiềm năng ấm lên toàn cầu tiềm năng và thấp. Chế độ mạnh mẽ: Tốc độ lưu thông không khí và các thiết lập thay đổi nhiệt độ tự động để làm mát phòng nhanh chóng trong thời gian 30 phút. Tốc độ quạt là siêu cao trong chế độ này.

Công nghệAuto Speed Fan: Tốc độ quạt tự động điều chỉnh cho thoải mái, tùy thuộc vào trạng thái hoạt động của máy điều hoà, tức là, nếu máy nén bị cắt, tốc độ quạt tự động đi xuống đến mức thấp và phó lại. Tương tự như vậy, một khi nhiệt độ đã đặt là đạt được, tốc độ quạt đi xuống đến một mức độ thấp để tối ưu hóa mức độ thoải mái của bạn. Giảm tải thấp (10% hiệu năng cao hơn trong mùa hè Đỉnh). Phá băng Sensor: Tự động ngăn chặn sương bên trong dàn lạnh và đảm bảo hoạt động hiệu quả của điều hòa không khí trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button