Giữ máy giặt của bạn như mới ra sao

Máy giặt mất rất nhiều lạm dụng. Một người dựa trên các máy giặt để loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn và bụi bẩn khác mà dính vào quần áo của họ. máy giặt đang chạy một vài lần một tuần và nhiều người không nghĩ hai lần về máy này. Có một số lời khuyên cuả trung tâm bảo hành hitachi tại Hà Nội để duy trì máy giặt để giúp giữ cho nó chạy trơn tru.
Làm sạch máy: Mỗi tháng một lần một người nên cung cấp cho máy giặt của họ làm sạch sâu. Có chất tẩy rửa sâu đặc biệt ra rằng có thể loại bỏ bất kỳ sự tích tụ bên trong máy giặt. Tất cả một người đã là thêm sạch hơn và chạy máy giặt trên nhiệt độ cao. Một người cũng có thể làm sạch của mình. Một chút thuốc tẩy có thể được trộn với bột giặt và để ngâm trong máy. Sau đó, máy giặt đang chạy trên chu kỳ nóng và tất cả các bụi bẩn và bụi bẩn sẽ được loại bỏ.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn mua một tủ lạnh tốt

                    Lời khuyên quan trọng để giữ tủ lạnh của bạn chạy tốt

sua chua may giat hitachi

Giữ máy giặt mở: Nhiều người đóng cửa hoặc nắp vào máy giặt khi nó không được sử dụng. Thay vì đóng cửa máy giặt lên để cửa hoặc mở nắp khi nó không được sử dụng. Điều này sẽ cho phép độ ẩm bay hơi từ máy giặt và sẽ giúp chạy máy giặt hiệu quả hơn.

Có lần khi mọi người đổ mọi thứ trên máy giặt như bột giặt. Nhiều người lại tràn một mình. Đây không phải là một điều tốt để làm. Sự cố tràn phải được làm sạch ngay lập tức. Nhiều máy giặt được làm bằng sứ hoặc men răng tổng hợp. Nếu sự cố tràn dầu là trái vào máy giặt nó có thể mặc men này đi và gây ra vấn đề.

Lau nó xuống: Mọi người thường quên lau sạch bên trong máy giặt. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ độ ẩm lại phía sau hoặc bụi bẩn từ quần áo. Điều này chỉ có thể thực hiện một lần một tuần. Loại bỏ các dư lượng sẽ giúp máy giặt được các vải sạch và giữ cho nó chạy trong một thời gian dài.

Kiểm tra Ống mềm: Một người nên cẩn thận kiểm tra kết nối của máy giặt bao gồm các ống. Họ không nên được uốn cong. Nếu họ được uốn cong các ống nên được thay thế. Các máy giặt ống máy điển hình kéo dài trong khoảng năm năm. Thay thế các ống sẽ giúp máy giặt chạy lâu hơn và sẽ ngăn chặn bất kỳ lũ lụt ở nhà.

Mọi người thường giặt quần áo của mình và để nó trong máy giặt. Khi chu kỳ máy giặt được làm một người nên cởi bỏ quần áo của họ ngay lập tức. Nếu quần áo còn lại ngồi vào máy giặt ngay cả đối với một khoảng thời gian ngắn nấm mốc và nấm mốc có thể bắt đầu phát triển.

Đây chỉ là một số cách đơn giản mà một người có thể chăm sóc cho máy giặt của họ. Nếu một người cần có thời gian để giữ cho máy rửa sạch và để làm việc thích máy sẽ làm việc tốt hơn. Các loại khăn sẽ đi ra bụi và máy giặt sẽ làm việc trong một thời gian dài mà không cần phải được thay thế. Nếu trường hợp tủ lạnh nhà bạn có hư  hỏng gì thì liên hệ trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button