Hãy thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng cho máy giặt

1. Kiểm tra các đường ống: Bạn hãy kiểm tra ống nước máy giặt của nhà bạn có các dấu hiệu hao mòn hoặc yếu một vài lần trong năm tháng. Nếu bạn phát hiện bất kỳ vết nứt hoặc phồng rộp, thay thế các ống. Bất kỳ thiệt hại có thể gây ra rò rỉ hoặc nổ – và thiệt hại lũ lụt cực kỳ đắt tiền trong nhà của bạn. Hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên thay thế các ống mỗi năm năm. Đối với sự an lạc của tâm trí, sử dụng chất lượng cao, ống thép không gỉ.

2. Ngăn chặn ngay tình trạng trào nước hay rò rỉ: Trong trường hợp đường ống máy giặt của bạn bị tắc hoặc trục trặc chuyển đổi mực nước, bạn sẽ có thiệt hại nước ngay lập tức trong phòng. Hai sản phẩm này có thể ngăn chặn điều này:

Hệ thống tắt nước  này ngăn chặn thiệt hại nước bằng cách tự động tắt các dòng nước khi một sự cố được phát hiện. Cài đặt có thể được hoàn thành trong năm phút. Không có công cụ đặc biệt cần thiết. Máy giặt tràn, đối rò rỉ nhỏ hơn và nhỏ giọt, phổ biến này phù hợp dưới một máy giặt và máy sẽ bảo vệ một sàn khỏi bị hư hại do nước tràn và rò rỉ. Nó có phù hợp để chứa tập tin đính kèm đường cống.

Xem thêm: Những sự cố mà máy giặt hitachi hay gặp phải

                    Cách tiết kiệm năng lượng cho máy giặt

                   Bảo hành sửa chữa máy giặt Hitachi

sửa máy giặt hitachi

3. Đừng cho nó hoạt động quá tải: Thực hiện theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cho máy hoạt động với tải trọng  phù hợp. Tải quá nhiều sẽ làm máy mất cân bằng sẽ dẫn tới giảm tuổi thọ của máy.

4. Giữ cho máy giặt được đặt ở vị trí cân bằng: Đó là cũng là một nguyên nhân làm cho máy giặt bị rung sàn và tường nhà bạn. Nếu máy giặt của bạn được đặt với tất cả bốn chân trên sàn nhà, nó có thể là trở ngại trở lại và ra và rung, lắc mạnh mẽ. Tốt nhất để giữ cho máy càng gần đến tầng càng tốt. Càng gần máy ngồi xuống sàn, ít nó sẽ rung động.

5. Dùng vừa phải chất tẩy và vệ sinh máy hàng tháng: Theo những khuyến nghị trên bao bì chất tẩy rửa, làm theo hướng dẫn sử dụng chủ sở hữu của bạn cho đề nghị số tiền của nhà sản xuất các chất tẩy rửa.Các chất tẩy rửa cặn sẽ tích tụ trong bồn máy giặt. Hãy định kỳ vệ sinh cho máy giặt nhà bạn một lần mỗi tháng để giữ cho máy giặt hiệu quả cao miễn cặn gây mùi hôi.

6. Làm sạch các thiết bị đựng xà phòng và nước xả vải: Các chất làm mềm vải chất lỏng qua ngày tháng sẽ tích tụ cáu đọng lại. Sử dụng một miếng giẻ ẩm và nước nóng để làm sạch các thiết bị phân phối theo định kỳ. Bạn có thể dùng chất tẩy rửa đổ, vết tẩy và khay đựng chất làm mềm vải khô để lau rửa, sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button