Lời khuyên quan trọng để giữ tủ lạnh của bạn chạy tốt

Để đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn có một cuộc sống lâu dài và sử dụng số tiền ít nhất của năng lượng có thể, cần được duy trì đúng cách. Hãy thử những điều sau đây:

Làm sạch bình ngưng:  Hai lần một năm, bạn nên rửa sạch các cuộn dây tụ cho mình, hoặc liên hệ với một kỹ thuật viên bảo hành tủ lạnh Hitachi. Các cuộn dây tụ là những gì loại bỏ nhiệt từ cả tủ lạnh và tủ đá. Họ là một trong hai bên dưới hoặc ở mặt sau của thiết bị và trông như cuộn dây tản nhiệt lớn. Khi họ nhận được nhiều bụi hoặc bẩn, rất khó cho họ để loại bỏ nhiệt như họ cần. Nếu bạn không làm sạch chúng, không chỉ là đơn vị lãng phí năng lượng, nhưng nó cũng có thể dẫn đến vấn đề đi kèm với sửa chữa tốn kém.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu tính năng ưu việt của điều hòa hitachi

                         Thuộc tính nổi bật của tủ lạnh Hitachi kiểu pháp

sua chua tu lanh hitachi

Làm sạch đệm:  Giữ đệm xung quanh cánh cửa sạch sẽ và chặt chẽ. Các miếng đệm là con dấu cao su xung quanh cửa ra vào mà là rất quan trọng trong việc giữ các đơn vị niêm phong và ra khỏi không khí ấm áp. Bạn nên làm sạch nó một cách thường xuyên với một sạch đa mục đích.

Nhận kiểm tra tủ lạnh thường xuyên: Nó cũng quan trọng để trải qua kiểm tra thường xuyên và đảm bảo rằng các miếng đệm được làm công việc của mình. Gioăng bị mòn theo thời gian và cần phải được thay thế. Nó được phổ biến cho một cần phải được thay thế mỗi 2-3 năm. Nếu miếng đệm không hoạt động, không khí ấm áp có thể để vào tủ lạnh hoặc tủ đông và các đơn vị phải làm việc chăm chỉ hơn để ở lại mát mẻ.

Xả đá tủ lạnh: Xả đá thiết bị của bạn. Nếu bạn có một đơn vị tự rã đông, bạn không cần phải làm gì cả. Tủ lạnh hoạt động để rã đông tự. Bạn có thể cần phải định kỳ làm sạch chảo nhỏ giọt theo đơn vị để tránh vi khuẩn phát triển hoặc mùi không hấp dẫn. Nếu nó không phải là một mô hình tự rã đông, bạn sẽ cần phải tự rã đông. Khi bạn nhìn thấy sương giá tích lũy trên các bức tường bên trong ở độ dày nửa inch, loại bỏ tất cả các thực phẩm, chuyển xuống nhiệt, hoặc rút phích cắm của tủ lạnh. Cho phép tất cả các băng tan chảy và sau đó biến nó trở lại. Khi nhiệt độ xuống, đặt các mục trở lại trong tủ lạnh.

Giữ bên trong sạch: Làm sạch hàng tuần nội thất. Hủy bỏ bất kỳ sự cố tràn và vụn bánh ra khỏi kệ và các bức tường. Bạn có thể sử dụng một miếng vải ẩm mềm hoặc một tất cả mục đích sạch hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng làm sạch xử lý và các cửa ra vào. Hãy chắc chắn để loại bỏ các vật phẩm không còn tươi nữa. Nếu bạn có một đơn vị thép không gỉ, một trình dọn dẹp cụ thể sẽ giúp cho nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Thay thế hệ thống lọc nước: Nếu tủ lạnh của bạn có một hệ thống lọc nước, có được một kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như chúng tôi để thay thế khi cần thiết. Nếu bạn không chắc chắn cách thường xuyên để thay đổi nó, làm như vậy ít nhất sáu tháng.

Giữ thiết bị rất quan trọng này sạch sẽ và được chăm sóc tốt là điều tốt nhất bạn có thể làm cho nó. Hãy thử những lời khuyên chia sẻ ở đây và bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button