Lời khuyên thiết thực khi dùng tủ lạnh

Duy trì các loại thực phẩm trong tủ lạnh ở nhiệt độ thấp, trước tiên là để làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn, do đó làm giảm sự xuất hiện mầm mống của bệnh từ thực phẩm, và thứ hai là để giữ lại các chất dinh dưỡng của thực phẩm. Tính hiệu quả của dây chuyền lạnh không chỉ phụ thuộc vào nhiệt độ lạnh mà còn duy trì nó ở một mức độ không đổi. Các bận hãy tham những lời khuyên của các kỹ thuật viên bảo hành tủ lạnh Hitachi để sử dụng tối ưu của tủ lạnh nhà bạn.

Nhiệt độ lý tưởng cho việc lưu trữ thực phẩm là từ 0  =>  4 ° C tại điểm lạnh nhất. Nhiệt độ dưới 4 ° C làm chậm đáng kể sự phát triển của vi sinh vật như vi khuẩn Listeria, và ngừng sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh nhất như Salmonella enterica. Nhiệt độ của tủ lạnh nên được theo dõi thường xuyên

Xem thêm: Thuộc tính nổi bật của tủ lạnh Hitachi kiểu pháp

                      Tính năng cơ bản của tủ lạnh Hitachi ba cửa

                      Sửa chữa máy giặt Hitachi bị rò nước

trung tam bao hanh tu lanh hitachi ha noi

Sắp xếp và lưu trữ: Để đảm bảo an toàn tốt hơn thực phẩm, thịt và cá, các chế phẩm sản xuất trong nước có chứa sản phẩm động vật, đặc biệt là những quả trứng có chứa nguyên liệu (mayonnaise, chocolate mousse) và các chế phẩm thịt trong nước sốt, nên được đặt ở phần lạnh nhất của tủ lạnh (dưới 4 ° C).

Bỏ các nilong bên  ngoài của thực phẩm (các tông xung quanh chậu sữa chua, chẳng hạn) để ngăn chặn sự ô nhiễm thực phẩm và tủ lạnh bằng vi sinh vật có thể được tìm thấy trên các tông như vậy và bao bì nhựa. Điều này cũng giúp việc lưu thông của không khí lạnh. Không nên quá tải trong tủ lạnh. Bảo quản thực phẩm tiêu thụ trong các túi nilong hoặc một số thực phẩm lưu trữ trong hộp nhựa, khay  kín, vv …để tránh ô nhiễm. Tránh để thức ăn nóng trong tủ lạnh. Nhiệt là nguyên nhân ngưng tụ, làm tăng nhiệt độ trong tủ lạnh.

Bảo trì là thông tin thiết thực: Để duy trì một tủ lạnh vệ sinh, là cần thiết  làm sạch nó bất cứ khi nào nó trở nên dơ bẩn, nhưng cũng một cách thường xuyên, Nhưng các bạn chú ý tránh áp dụng trực tiếp của thuốc tẩy tập trung vào các bề mặt, vì điều này có thể tấn công bề mặt và gây ra các vết nứt tạo điều kiện cho việc thành lập các vi sinh vật. Nếu bạn sử dụng một miếng bọt biển, khử trùng đầu tiên với nước clo hoặc nhiệt. Công cụ này có thể làm sạch rất nhiều loại vi khuẩn cứng đầu, mà sau đó nó có thể nguy cơ lan rộng sang các bề mặt tủ lạnh.

Xả đá tủ lạnh của bạn thường xuyên. Điều này cũng nên được thực hiện ngay lập tức nếu một lớp hình thức băng nhanh bất thường.Đảm bảo rằng các cánh cửa được đóng lại đúng
Sự hiện diện lâu dài của sự ngưng tụ là một hiện tượng liên quan đến thất bại để đóng cửa tủ lạnh đúng cách.Ngưng tụ như vậy có thể gây ra dòng chảy có thể làm ô nhiễm thực phẩm nào. Bạn cũng nên tránh mở cửa tủ lạnh quá thường xuyên và để lại nó mở cho một thời gian dài.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI

CHUYÊN BẢO HÀNH, SỬA CHỮA TỦ LẠNH, MÁY GIẶT, ĐIỀU HÒA

Phục vụ quý khách trên toàn Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button