Mẹo nhỏ cho bạn khi giặt những quần áo trắng

Những khoảnh khắc khủng khiếp: áo sơ mi trắng, nước sốt đỏ … bạn chỉ cần biết những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hoặc có lẽ là một chiếc áo khoác màu trắng và màu xanh mực; một tấm khăn trải bàn màu trắng và một cốc nước cam; quần jean màu trắng và một vũng bùn. Một điều chắc chắn, nó sẽ là công việc của bạn để cố gắng để có được vết mà ra. Thời gian cho một số lời khuyên về việc giặt quần áo màu trắng!

Loại bỏ vết ố từ quần áo trắng: Một xảo quyệt lừa giặt-khoa học cho da trắng giặt là sử dụng một trái chanh để giúp loại bỏ vết bẩn. Các nước trái cây là một nhẹ, tự nhiên thuốc tẩy – tin tốt cho làn da trẻ nhạy cảm. Bóp nước ép chanh lên vết bẩn và để cho nó hoạt động trong khoảng 15-30 phút trước khi rửa ra.

Tác dụng của ánh nắng mặt trời: Bạn có thể làm tăng tác dụng tẩy trắng của nước chanh bằng cách phơi đồ may mặc trong ánh mặt trời trong một vài giờ, trong khi các nước được làm việc (các tia UV sẽ giúp mờ dần vết hơn nữa).

sua chua may giat hitachi ha noi 2

Xem thêm: Cách tiết kiệm năng lượng cho máy giặt

Hãy thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng cho máy giặt

Những sự cố mà máy giặt hitachi hay gặp phải

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Hà Nội

Chất tấy trắng khác: Nước ép trái cây có thể đổ ngay xuống phía trước của một chiếc váy của bạn? Hoặc bất kỳ những vết nhựa hay vết ố bị rò rỉ trong một túi áo? Những đồ màu trắng cũng có thể được ngâm trong một dung dịch 20% khối lượng hydrogen peroxide (có sẵn trong các nhà hóa học), pha loãng 1 phần 6 phần nước lạnh. Đây là giải pháp lý tưởng cho các vết bẩn tẩy trắng. Hoặc bạn có thể sử dụng một nồng độ nhỏ của chất tẩy lỏng tẩy rửa trực tiếp lên vết bẩn, và sau đó để lại nó cho 15-30 phút để làm việc kỳ diệu của nó.

Kết thúc với một chu trình giặt: Khi bạn đang vui vẻ mà bạn đã có càng nhiều các vết bẩn ra như bạn có thể, rửa sạch may cũng sau đó rửa như bình thường – bằng tay hoặc trong một máy tính Nếu vết bẩn vẫn còn nhìn thấy sau khi rửa, lặp lại quá trình ngay. Nó là nhiều hơn, dễ dàng hơn nhiều để loại bỏ một lỏng lẻo, vết ẩm ướt hơn một mà đã khô sâu vào vải.

Độ trắng hàng ngày: Đối với nhiều bà mẹ, những thách thức trong việc giữ cho quần áo của các thành viên trong gia đình sạch tinh, sáng bóng và thực sự lấp lánh bất chấp những bụi bẩn hàng ngày họ tiếp xúc với có thể là một điểm của niềm tự hào, một kỳ công mà họ xứng đáng được một huy chương. Để duy trì độ trắng hàng ngày, và gửi con mình vào trong những chiếc áo sơ mi nó làm cho bạn tự hào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bột giặt tốt nhất. Và hãy nhớ luôn luôn rửa da trắng từ nhiều nhà sản màu nên họ không thể bị ô nhiễm bởi các màu sắc khác hoặc kết thúc lên tìm kiếm một màu xám bit.

Nếu bạn sử dụng một máy giặt, chắc chắn rằng bạn giữ cho máy sạch sẽ quá nếu không xây dựng-up của bụi bẩn bên trong có thể kết thúc được chuyển đến những bộ quần áo. Và nếu nó thuận tiện, hãy thử để treo quần áo lên để khô càng sớm càng tốt sau khi rửa – ẩm quần áo có thể thu hút vi khuẩn, và thậm chí cả nấm mốc, gây ra sự biến màu và có mùi mốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button