Những sự cố mà máy giặt hitachi hay gặp phải

Trong trường hợp máy giặt nhà chúng ta gặp phải một số vấn đề như sau: thì chúng tôi ( trung tâm bảo hành hitachi) khuyên bạn nên kiểm tra một số các yếu tố sau, đầu tiên hãy kiểm tra bảng dưới đây và thử làm theo những gợi ý.

Khi máy giặt không bật: Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng công suất định mức cho sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng dây điện được hoàn toàn cắm vào. Cùng với đố các bạn kiểm tra cầu chì hoặc khởi động lại bộ ngắt mạch.

Không bắt đầu: Hãy chắc chắn rằng cánh cửa đã được đóng lại. Hãy chắc chắn rằng các vòi nước đang mở. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhấn hoặc chạm vào Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để khởi động máy giặt. Hãy chắc chắn rằng Khóa trẻ em không được kích hoạt. Trước khi máy giặt bắt đầu làm đầy, nó sẽ tạo ra một loạt các tiếng tách để kiểm tra khóa cửa và thoát nước nhanh.

Cánh cửa có mở trong chu kỳ vắt không? Đóng cửa và nhấn hoặc chạm vào Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để tiếp tục. Máy giặt sẽ vào chế độ Chờ hoặc đang trong chu kỳ ngâm. Xin vui lòng chờ. Kiểm tra cầu chì hoặc khởi động lại bộ ngắt mạch

sua chua may giat hitachi ha noi

Trường hợp nước không được cấp vào máy giặt: Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhấn hoặc chạm vào Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) sau khi chọn nguồn cấp nước. Hãy kiểm tra lại và chắc chắn rằng các vòi nước đang mở. Cùng đó bạn nên xem lưới lọc ở đầu nối ống nước cung cấp có bị tắc không? Làm sạch lưới lọc bằng cách dùng bàn chải đánh răng đánh sạch.

Xem lại nguồn cấp nước có bị cắt không? Nếu nguồn nước bị cắt, hãy đóng vòi nước và tắt nguồn. Làm thẳng ống cấp nước. Mở và đóng cửa lại, sau đó nhấn hoặc chạm vào Start/Pause(Bắt đầu/Tạm dừng). Nếu áp lực nước thấp, phải mất nhiều thời gian để bắt đầu giặt.

Nếu mực nước không cao đến mức cần thiết hoặc thấp hơn so với dự kiến, hãy sử dụng bộ chọn mức để điều chỉnh mực nước.  Sau một chu kỳ, xà phòng vẫn còn trong ống định lượng tự động. Hãy chắc chắn rằng máy giặt đang chạy với áp lực nước vừa đủ. Hãy chắc chắn rằng ngăn chứa xà phòng được lắp đúng. Tháo và làm sạch ngăn chứa xà phòng và sau đó thử lại

Khi máy giặt rung quá mức hoặc tạo ra tiếng ồn. Hãy chắc chắn rằng máy giặt được đặt trên một mặt sàn bằng phẳng. Nếu mặt sàn không bằng phẳng, hãy sử dụng các chân làm cân bằng để điều chỉnh máy giặt. Hãy chắc chắn rằng máy giặt không tiếp xúc với bất kỳ vật nào khác. Hãy chắc chắn rằng trọng tải đồ giặt là cân bằng. Hãy chắc chắn rằng đồ giặt được trải đều trong máy giặt. Hãy trải đều đồ giặt và bắt đầu lại. Hãy chắc chắn rằng không gian xung quanh máy giặt không có vật chắn. Tiếng kêu o o được tạo ra là điều bình thường khi máy hoạt động. Các đồ vật như tiền cổ có thể gây ra tiếng ồn. Hãy vứt bỏ các vật này khỏi máy giặt sau khi giặt xong

Máy giặt của nhà tôi bị kẹt không mở được nên làm thế nào?

Nếu gặp trường hợp này, bạn hãy luồng tay vào một trong 4 góc của lồng giặt (với máy giặt cửa trên, còn máy cửa trước thì mình không dùng nên không biết). Ở đây có một cái cần gạt màu trắng, nó hơi bị bật về phía trước một chút. Bạn chỉ cần lấy tay đẩy nhẹ về phía sau cho nó kêu một cái cạch là được. Bấm thử máy lại sau đó, máy sẽ chạy ngay lập tức. Đó bạn thấy không, chỉ vì một cái chiêu nhỏ xíu thế này mà mình gợi thợ đến sửa, giờ thì biết bài rồi nên tự làm được những lần sau đó.

Xem thêm: Mẹo nhỏ cho bạn khi giặt những quần áo trắng

Hãy thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng cho máy giặt

Tính năng cơ bản của tủ lạnh Hitachi ba cửa

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button