Những tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi sáu cánh

Cùng Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội tìm hiểu về dòng tủ lạnh Hitachi 6 cánh, tủ lạnh được thực hiện tại Nhật Bản và sử dụng các công nghệ tiên tiến như chân không và bảo quản hóa quang. Một máy bơm chân không được sử dụng để khai thác khí từ các ngăn để bảo quản chân không, một quá trình giúp giữ lại các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, giữ cho nó tươi lâu hơn thời gian. Bảo quản Photocatalyst sử dụng một đèn LED và quang xúc tác để giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn và cho phép deodorisation cho bầu không khí trong đó các loại rau, trái cây và thịt được lưu trữ bằng cách phá bỏ các khí và mùi thành phần Ethylene. Tủ lạnh cũng bao gồm một bảng điều khiển cảm ứng thân thiện với màn hình hiển thị kỹ thuật số. Cùng với những nỗ lực của Hitachi hướng tới sự bền vững môi trường, công nghệ tiết kiệm năng lượng như một hệ thống quạt làm mát kép đã được thực hiện một phần không thể thiếu trong tủ lạnh. Đi liền với nó là chính sách bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, chúng tôi có chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi rất chuẩn mực. Hệ thống này tăng tốc độ làm mát và do đó giúp tiết kiệm năng lượng. Các chế độ tiết kiệm điện năng, trong mỗi ngăn là cá nhân làm lạnh để giảm tiêu thụ năng lượng và như vậy là một tính năng độc đáo. Một khía cạnh bổ sung vào nỗ lực này theo hướng tiết kiệm năng lượng là một báo động âm thanh để cảnh báo bạn nếu cửa của tủ lạnh vẫn mở hơn 30 giây khi tủ lạnh ở chế độ tiết kiệm điện năng.

Xem thêm: Thuộc tính nổi bật của tủ lạnh Hitachi kiểu pháp

                     Tính năng cơ bản của tủ lạnh Hitachi ba cửa

sua chua tu lanh hitachi tai ha noi

Tủ lạnh sáu cánh Hitachi có rất nhiều tính năng nổi bật

Hút chân không bảo quản: Việc bảo quản chân không thiết kế độc đáo có thể đạt khoảng 0,8 khả năng atm thông qua việc sử dụng một máy bơm hút chân không để trích xuất các airfrom compartment.This chức năng làm giảm tác dụng của các enzyme trong môi trường xung quanh  quá trình oxy hóa do đó đảm bảo sự tươi mát trong thực phẩm trong khi giữ lại các chất dinh dưỡng thực phẩm.

Photocatalyst Preservation: Photocatalyst Bảo quản được tăng cường với 3 đèn LED có ảnh hưởng lớn hơn khi nói đến việc tạo ra carbon dioxide. Các đèn LED tạo ra hơn 3 lần carbon dioxide * để kiểm soát bầu không khí trong đó cá, thịt, trái cây và rau quả được lưu giữ để cho phép thành công và ức chế sự phát triển vi khuẩn.

Xả đá tốc độ cao với khay nhôm: Một khay nhôm, dẫn nhiệt cao được đặt ở dưới cùng của vụ án. Nó kiểm soát và ngăn chặn nhỏ giọt từ thịt và rã đông thịt hiệu quả với tốc độ cao hơn mà không ảnh hưởng đến hương vị.

Lưu trữ thuận tiện trong chân không Chiller ngăn: Các loại thức ăn có thể được giữ ở trạng thái ban đầu của nó mà không làm mất độ tươi, hương vị và dinh dưỡng của chúng. Chân  khoang với bảo tồn cấu trúc chặt chẽ không khí của mình và kiềm chế sự khô trong thực phẩm trong khi giảm các khoang lương thực dự trữ. Thực phẩm đã được mở không cần phải được bao bọc cho việc lưu trữ và điều này giúp tiết kiệm những rắc rối của gói.

Gia vị Hấp thụ nhanh hơn vào thực phẩm: Các chức năng hút chân không trong khoang chân không loại bỏ khí từ thức ăn lưu trữ cho phép gia vị thực phẩm để hấp thụ với tốc độ nhanh hơn, do đó ít thời gian là cần thiết cho việc chuẩn bị thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button