Thuộc tính nổi bật của tủ lạnh Hitachi kiểu pháp

Để tiếp theo những dòng của tủ lạnh Hitachi loạt tủ lạnh tiêu chuẩn. Chúng tôi những người kỹ thuật và các của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội cần hiểu kỹ hơn nguyên tắc hoạt động của những dòng tủ này, nhằm phục vụ cho quá trình sử dụng của các bạn cũng như công việc của chúng tôi. Những tủ lạnh Hitachi cả hai đều có một ngăn chế độ lựa chọn, trong đó các thiết lập có thể được điều chỉnh để các ngăn có thể được sử dụng để lưu trữ các nhu cầu hàng ngày của bạn bao gồm cả rau và các sản phẩm khác. Điều này đạt được bằng cách cho phép điều chỉnh nhiệt độ riêng cho mỗi bên của khoang. Việc điều chỉnh được thực hiện thông qua đòn bẩy đặt ở hai bên của khoang để dễ sử dụng. Tủ lạnh Dòng Pháp của Hitachi có bộ lọc nano titan mà làm cho không khí trong tủ lạnh miễn phí của vi khuẩn và mùi hôi. Các tính năng bổ sung, chẳng hạn như dễ dàng để làm sạch và duy trì khuôn gioăng cửa bằng chứng, điều khiển biến tần tiết kiệm năng lượng, làm mát thông minh thông qua việc điều chỉnh điện năng làm mát, quạt kép làm mát để làm mát độc lập của các khoang tủ lạnh và tủ đông đều nổi bật thuộc tính của Hitachi tủ lạnh

Xem thêm: Cùng tìm hiểu tính năng ưu việt của điều hòa hitachi

                     Tính năng cơ bản của tủ lạnh Hitachi ba cửa

                   Tính năng nổi bật tủ lạnh Hitachi sáu cánh(tiếp theo)

trung tam bao hanh tu lanh hitachi

Ngăn chế độ lựa chọn: Nằm trên cả hai bên, các đòn bẩy chọn cho phép bạn tách biệt điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi bên của khoang bằng cách chuyển đổi giữa các chế độ sữa / thịt và rau. linh hoạt bố trí cung cấp tiện lợi hơn. Khoang ngăn rau  rau cũng cung cấp dung lượng lưu trữ lớn cực. Và Moisture-Guard trên đầu đảm bảo làm mát gián tiếp để duy trì độ ẩm tối ưu, vì vậy rau giữ được sự tươi mát của họ.

Đèn LED: Tủ lạnh có ánh sáng LED kéo dài một thời gian dài nhưng tiêu thụ ít năng lượng của đèn thông thường.

Kệ kính cường lực: Cũng như cung cấp một vẻ ngoài tao nhã, những kệ là chống trầy xước, chịu nhiệt và họ ngăn chặn sự cố tràn. Hơn nữa, mỗi một trong số họ có thể giữ lên đến 100kg

Tự động Ice Maker (làm đá): khối đá có thể được thực hiện tự động và liên tục chỉ đơn giản bằng cách điền vào các bồn chứa nước.

Công nghệ Twist Movable Ice Tray: Bạn có thể di chuyển các khay đá để sử dụng thuận tiện hơn và hiệu quả không gian lưu trữ.

Freezing nhanh: Một dòng chảy mạnh mẽ của không khí lạnh giá nhanh chóng đóng băng thịt tươi hoặc cá. Chế độ này ngăn chặn thực phẩm không bị mất mùi và hương vị bằng cách nhỏ giọt. Nó cũng cho phép bạn thực hiện một cách nhanh chóng băng.

Điều khiển Inverter: Một tủ lạnh hoạt động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu hàng ngày của bạn, một tủ lạnh biến tần điều chỉnh điện năng làm mát theo yêu cầu để cung cấp làm mát thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Quạt làm mát kép: Quạt làm mát kép của Hitachi cho phép làm mát độc lập của tủ lạnh và tủ lạnh ngăn, một cái gì đó một hâm mộ duy nhất không thể làm. Sử dụng hai quạt, Quạt kép làm mát cũng nhanh chóng và hiệu quả lưu thông không khí lạnh được cung cấp bởi biến tần hoạt động mạnh mẽ. Tận dụng tối đa khả năng của biến tần, Quạt kép làm mát là hệ thống làm mát lý tưởng.

Eco Thermo Sensor: Các vi tính cho Eco Thermo Sensor của Hitachi cung cấp làm mát tối ưu cho hoạt động tiết kiệm năng lượng hiệu quả ở tất cả các lần.

Bảng điều khiển: Vị trí ngay trên tay cầm, bảng điều khiển LED là dễ dàng để xem và cho phép hoạt động một chạm đơn giản.

Nano Titanium lọc: Một bộ lọc độc đáo mà Khử mùi không khí và kịp thời loại bỏ ngay cả những vi khuẩn có kích thước nhỏ nhất để làm cho không khí có mùi vị lạ và vi khuẩn. Miếng đệm cửa có thể được làm sạch dễ dàng.

CFC miễn phí: Hitachi cũng sử dụng một refrigeratnt CFC-free (R600a dễ sửa tủ lạnh hitachi) có ít tác động nóng lên toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button