Tính năng cơ bản của tủ lạnh Hitachi ba cửa

Hitachi nổi bật ở dùng tủ lạnh cao cấp, như chúng ta đã thấy những bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về Những tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi sáu cánhHôm nay chúng tôi những người kỹ thuật của trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội, sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tính năng của tủ lạnh Hitachi ba cánh. c về Loạt tủ lạnh Solfege Hitachi giữ rau quả và các mặt hàng thực phẩm khác tươi bằng cách duy trì mức tối ưu của độ ẩm. Các tủ lạnh có túi cánh cửa lớn được rộng phù hợp và cho phép lưu trữ các chai có kích thước lớn. Các tủ lạnh Hitachi Solfege cũng có trượt ngăn kéo boong kép, trượt ra khỏi phòng tươi và ba chiều kệ linh hoạt. Loạt tủ lạnh máy làm lạnh dưới Pháp cung cấp năng lượng tiết kiệm và sử dụng hiệu quả thông qua các hệ thống làm mát tối ưu của họ được kiểm soát bằng máy vi Eco Thermo cảm biến ‘. Các tủ lạnh được trang bị bộ lọc titan Nano để loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi từ không khí bên trong tủ lạnh. Hitachi tủ lạnh đặc trưng gioăng cửa dễ dàng lau chùi đó là khuôn bằng chứng và đảm bảo rằng thực phẩm vẫn còn tươi. Ngoài ra, điều khiển màn hình cảm ứng kính phẳng được tích hợp vào cánh cửa để cho phép bạn thay đổi cài đặt rất dễ dàng.

Xem thêm: Thuộc tính nổi bật của tủ lạnh Hitachi kiểu pháp

                      Cùng tìm hiểu tính năng ưu việt của điều hòa hitachi

bao hanh tu lanh hitachi

 

Tìm hiểu thêm về loạt Solfege, Pháp loạt Freezer: 

Ngăn chế độ lựa chọn:  Nằm trên cả hai bên, các đòn bẩy chọn cho phép bạn tách biệt điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi bên của khoang bằng cách chuyển đổi giữa các chế độ sữa / thịt và rau. Linh hoạt bố trí cung cấp tiện lợi hơn.

Đèn LED: Tủ lạnh có ánh sáng LED kéo dài một thời gian dài nhưng tiêu thụ ít năng lượng của đèn thông thường.

Kệ kính cường lực: Cũng như cung cấp một vẻ ngoài tao nhã, những kệ là chống trầy xước, chịu nhiệt và họ ngăn chặn sự cố tràn. Hơn nữa, mỗi một trong số họ có thể giữ lên đến 100kg.

Twist Movable Ice Tray: Bạn có thể di chuyển các khay đá để sử dụng thuận tiện hơn và hiệu quả không gian lưu trữ.

Điều khiển Inverter: Một tủ lạnh hoạt động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu hàng ngày của bạn, một tủ lạnh biến tần điều chỉnh điện năng làm mát theo yêu cầu để cung cấp làm mát thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Quạt làm mát kép: Quạt làm mát kép của Hitachi cho phép làm mát độc lập của tủ lạnh và tủ lạnh ngăn, một cái gì đó một fan hâm mộ duy nhất không thể làm. Chúng tôi những người chuyên về kỹ thuật sửa tủ lạnh hitachi biết rằng những dòng tủ lạnh này sử dụng hai quạt. Quạt làm mát cũng nhanh chóng và hiệu quả lưu thông không khí lạnh được cung cấp bởi biến tần hoạt động mạnh mẽ. Tận dụng tối đa khả năng của biến tần. Quạt kép làm mát là hệ thống làm mát lý tưởng.

Eco Thermo Sensor: Các vi tính cho Eco Thermo Sensor của Hitachi cung cấp làm mát tối ưu cho hoạt động tiết kiệm năng lượng hiệu quả ở tất cả các lần.

Bộ điều khiển màn hình cảm ứng: Công nghệ tiên tiến cũng được thanh lịch kết hợp trong cửa. kiểm soát ô kính phẳng cho phép bạn thay đổi các thiết lập với một liên lạc đơn giản. Và bề mặt đã được tôi luyện, do đó, một lau là tất cả phải mất để làm sạch nó.

Nano Titanium lọc: Một bộ lọc độc đáo mà Khử mùi không khí và kịp thời loại bỏ ngay cả những vi khuẩn có kích thước nhỏ nhất để làm cho không khí có mùi vị lạ và vi khuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button