Tính năng nổi bật tủ lạnh Hitachi sáu cánh(tiếp theo)

Để tiếp theo bài viết Những tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi sáu cánh các bạn cùng trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đi tiếp về những tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi sáu cánh.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng: Sau những nỗ lực liên tục của Hitachi trong các sáng kiến xanh tiên phong, tủ lạnh này có một loạt các lợi thế công nghệ mới nhất mà phát triển mạnh theo hướng bền vững .Với sự giới thiệu của một hệ thống làm lạnh kép, tiến độ làm mát nhanh hơn nhiều.

Hệ thống làm mát Fan kép: Các ngăn tủ lạnh và tủ đông có thể thư giãn một cách độc lập với các cánh tà và hệ thống làm lạnh kép mới. Quạt làm mát gốc trong ngăn đá được thiết kế để làm mát hiệu quả toàn bộ hệ thống tủ lạnh. Tuy nhiên, như các ngăn tủ lạnh được mở ra và đóng cửa thường xuyên hơn, không khí nóng có xu hướng thâm nhập dễ dàng. Bây giờ, các ngăn tủ lạnh đi kèm với một fan hâm mộ bổ sung mà ớn lạnh khoang nhanh hơn để giảm mức tiêu thụ năng lượng lãng phí.

Bảng điều chỉnh chân không cách điện (VIP): Một VIP linh hoạt cao cấp với lớp cách mạnh mẽ làm tăng diện tích bề mặt của chất lỏng-urethane bởi urethane bằng cách sử dụng 3D tăng cường túi đôi cho hiệu quả làm mát tăng cường. Lớp cách nhiệt đặc biệt được đúc để phù hợp với cấu trúc tường bên trong, do đó chiếm ít không gian, mà nếu không có thể được sử dụng cho các chức năng lưu trữ.

Xem thêm: Thuộc tính nổi bật của tủ lạnh Hitachi kiểu pháp

                      Dòng tủ lạnh sáng tạo mới của tủ lạnh hitachi

bảo hành tủ lạnh hitachi

 

Tiết sương Công nghệ tái chế làm lạnh: Trong các hệ thống làm mát thông thường, sương giá hình thành trên các thiết bị bay hơi sẽ chỉ đơn giản là được nấu chảy và bị loại bỏ. Với mát sương tiên tiến của Hitachi, không khí mát mẻ được tạo ra bởi sương được tái chế bằng cách gửi nó thông qua các khoang tủ lạnh và rau để làm mát khoang ngay cả khi máy nén không chạy. Chức năng này, điện năng tiêu thụ giảm. Inverter: Một máy nén hiệu quả cao Inverter- kiểm soát đảm bảo hoạt động ổn định trong hoạt động tốc độ thấp và cao.

Yếm xe thông minh và cảm biến: Các Yếm thông minh và cảm biến trong tủ lạnh Hitachi, tủ đông và khoang rau phát hiện bầu không khí  trên kệ trên và giữa riêng trên mặt hàng thực phẩm được lưu trữ để đạt được một bầu không khí làm mát lý tưởng ở tất cả các lần.

CFC miễn phí: Hitachi cũng sử dụng một refrigeratnt CFC-free (R600a) có ít tác động nóng lên toàn cầu so với chloroflurocarbon. Chế độ du lịch: Giới thiệu các chế độ du lịch để cân bằng với điện năng làm mát với tần số sử dụng để ngăn chặn quá lạnh khi tủ lạnh đã không được mở hoặc đóng cửa trong một thời gian dài, do đó làm giảm đáng kể sức mạnh

Chế độ tiết kiệm năng lượng: Khi mỗi khoang lạnh cá nhân, nó làm giảm lãng phí năng lượng cung cấp điện cho toàn bộ tủ lạnh chỉ để làm mát một ngăn. Khi chế độ tiết kiệm năng lượng được kích hoạt, chuông báo động sẽ vang lên khi cánh cửa còn lại mở ra cho hơn 30 giây, sau đó các đèn LED sẽ mờ.

Công suất lớn hơn với lưu trữ dễ dàng: Tủ lạnh này đi kèm với một dung lượng lưu trữ linh hoạt của khoảng 722 lít. Các thiết kế mới được một mảnh luyện kệ kính tăng dung lượng lưu trữ trong ngăn tủ lạnh để khoảng 363 lít. Khoang rau khoảng 126- công suất lít, tương đương với 4,1 giỏ mua sắm có các lớp trên và dưới đó là hoàn hảo để lưu trữ các loại rau dễ dàng và gọn gàng

Tủ đông ngăn: Với công suất lớn khoảng 206 lít tương đương với 5 giỏ mua sắm, bảo quản các mặt hàng lớn là như vậy dễ dàng hơn nhiều. Tất cả các mục của bạn cũng có thể được lưu trữ gọn gàng và lấy ra một cách dễ dàng.

Chạm vào Control Panel: Màn hình hiển thị kỹ thuật số bảng điều khiển cảm ứng là tuyệt vời để sử dụng chế tác thân thiện. Được làm bằng kính cường lực kết thúc, các cánh cửa siêu bóng là bằng chứng xước và dễ dàng để làm sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button