Tủ lạnh cửa pháp ngăn đông dưới tính năng thế nào?

Những bài viết trước các bạn đã cùng trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tìm hiểu về tính năng tủ lạnh hitachi nói chung cũng như tủ lạnh hitachi cửa pháp nói riêng. Tiếp theo hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tì hiểu về tủ lạnh side by side cửa pháp ngăn đông dưới.

Sử dụng gas R-600A thân thiện với môi trường: Máy nén biến tần của Hitachi sử dụng môi chất lạnh R-600A.Đó là miễn phí của CFCs, vì vậy nó có một tiềm năng tầng ô-zôn, và miễn HFCs, do đó, nó cũng có một sự ấm lên toàn cầu cực kỳ thấp tiềm năng 1/400 rằng chất làm lạnh thông thường.Các tin tốt khác là cũng như là thân thiện với môi, nó cung cấp hiệu suất làm mát cao và giúp tiết kiệm năng lượng.

Làm lạnh thấu đáo Ngay cả ở 60 ° C: Năng lượng cao từ máy nén biến tần tạo ra một lượng lớn không khí lạnh. Quạt làm mát cung cấp tất cả các điều này để các khoang để làm mát mạnh mẽ. Vì vậy, ngay cả khi nhiệt độ môi trường đạt cao như 60 ° C, mỗi góc bên trong tủ lạnh vẫn triệt để nguội.

Xem thêm: Các tính năng phổ biến của tủ lạnh hitachi

                 Nguyên nhân khiến tủ lạnh nhà bạn chạy liên tục

                Những tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi sáu cánh

tu lanh hitachi cua phap

Hoạt động ổn định điện áp: Mặc dù không có một chất ổn định đặc biệt, tủ lạnh biến tần của Hitachi có thể hoạt động theo biến động điện áp rộng từ thấp 130V để tăng cao như 300V.
Ngăn rau: Ngăn rau mới có xây dựng ngăn kéo cho phép nhanh chóng, dễ dàng truy cập vào tất cả mọi thứ được lưu trữ bên trong. Nó cũng cung cấp không gian lưu trữ lớn cho nhiều mặt hàng và tiện lợi thêm. Trung tâm bảo hành hitachi đã tập hợp được quá trình hoạt động của chúng

Chế độ mở thông minh: Để dễ dàng kéo ra, các ngăn kéo có khung mạnh mẽ với kính. Nó có thể giữ và hỗ trợ các vật nặng nhưng nó dễ dàng để mở và đóng. Ngay cả khi nó đầy đủ, bạn có thể trượt nó ra suôn sẻ với nỗ lực tối thiểu.Và bạn có thể đưa ra các trường hợp để làm sạch dễ dàng.

Sâu, ngăn Nối Dài: Trường hợp có thể được mở rộng đáng kể, cho phép sắp xếp dễ dàng các bản ghi và lưu trữ các loại rau lớn cả. Và bởi vì bạn có thể nhìn thấy ngay phía sau, bạn sẽ ít có khả năng để bỏ qua và quên đi mục lưu trữ ở đó.

Thuận tiện, dễ dàng nhìn thấy toàn bộ: Vẫn còn tốt hơn, ngăn tủ lạnh được đặt ở phía trên ở độ cao mà làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng. Mở cửa và bạn có thể xem và truy cập tất cả mọi thứ được lưu trữ trong nó, đó là một thuận lợi thực sự khi nghĩ về thực đơn bữa ăn.

Công suất lớn:Cấu trúc độc đáo này cung cấp khả năng lưu trữ lớn đã sẵn sang để lưu trữ nhiều trái cây và rau quả. Có thể lựa chọn chế độ Ngăn: Linh hoạt Giao diện cho Ngay cả thêm tiện lợi, cung cấp một cách dễ dàng để chuyển đổi giữa các sữa / Thịt và rau chế độ. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh cách bố trí như mong muốn để phù hợp với lối sống và nhu cầu của bạn. Nano Titanium Bộ lọc có tính năng công nghệ nano có sử dụng hạt phút của TiO2 chất xúc tác để bắt chặt các vi khuẩn và mùi hôi.

Cánh cửa: Kích thước vừa phải, những túi là đủ rộng để giữ chai 2 lít.

Ngăn tủ đông: Điều này cũng có tính năng xây dựng hai tầng, tổ chức dễ dàng hơn của các mặt hàng. Bạn có thể di chuyển các khay đá để sử dụng thuận tiện hơn và hiệu quả của không gian lưu trữ

Công nghệ nano của Hitachi: Nano Titanium Bộ lọc có tính năng của công nghệ nano có sử dụng hạt phút của TiO2 chất xúc tác để bắt chặt các vi khuẩn và mùi hôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button