Sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi được ủy quyền tại Hà Nội bảo hành, sửa chữa tủ lạnh hitachi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, uy tín, thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi tủ lạnh nhà bạn có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh hitachi.

bảo dưỡng tủ lạnh hitachi

bảo dưỡng tủ lạnh hitachi

Vệ sinh bên trong tủ lạnh

Bạn nên tránh sử dụng chất tẩy rửa hóa học mạnh do làm tủ dễ hư hỏng mà còn tạo ra mùi hôi, ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Thay vào đó, bạn dùng dịch dịch nước – xông pha với tỷ lệ 1:1, xịt vào tủ và đợi khoảng 15 – 30 phút để loại bỏ bụi bẩn, khử mùi, rồi dùng khăn lau sạch.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng baking soda hoặc bột giặt. Bạn dùng 1 ít lá trà xanh hoặc là vỏ cam, bưởi để khử mùi hôi thối đang tồn tại trong tủ lạnh của bạn.

bảo trì tủ lạnh

Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh hitachi mắc lỗi:

Tủ lạnh hết gas hoặc không lạnh

Tủ lạnh không hoạt động

Tủ lạnh đèn không sáng

Tủ lạnh báo lỗi

Tủ lạnh không làm đá

Tủ lạnh bị đóng tuyết……

bảo dưỡng tủ lạnh

Các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh hitachi của chúng tôi với phương châm hài lòng Quý Khách. Phục vụ nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Thiết bị vật tư chuẩn chất lượng, mới 100%. Báo giá linh kiện trước khi thay thế. Có thời gian bảo hành chính xác cho từng linh kiện

Xem thêm:  Có nên ngắt nguồn điện tủ lạnh khi không dùng?

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI

CHUYÊN BẢO HÀNH, SỬA CHỮA TỦ LẠNH, MÁY GIẶT, ĐIỀU HÒA

Phục vụ quý khách trên toàn Hà Nội

Liên hệ: 02463282791-Hỗ trợ kỹ thuật: 0908643355

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button